วันที่16 พค. 2561 โครงการศูนย์ พสวท.มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมทำสัญญารับทุนและปฐมนิเทศนักศึกษาทุน โครงการ พสวท.

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แสดงความยินดีและพบปะพูดคุยกับผู้ปกครองและนักศึกษาทุนประจำปีการศึกษา 2561

และเป็นประธานในพิธีมอบเข็มสถาบันให้แก่นักศึกษาทุน โครงการ พสวท. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ