ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม ครั้งที่ 4/2566

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.00 น.ในการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 5/2566 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม ครั้งที่ 4/2566 ที่ผ่านมา โดยสาขาวิชาชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มีอาจารย์ ี่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 2 ท่าน คือ

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาภัค วินทะชัย สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์สาขาวิชาชีววิทยา
2. อาจารย์ ดร.ธรณิศวร์ รัตนพันธ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์ ดร.ธรณิศวร์ รัตนพันธ์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาชีววิทยา