ขอแสดงความยินดี แด่ นักศึกษาที่ได้รับรางวัลดีเด่น รางวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านการเรียน ประจําปีการศึกษา 2565

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแด่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลดีเด่น “รางวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านการเรียน” ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โดยมีรายชื่อดังนี้

1. นายกิตติพศ พิมพะการ
  2. นางสาวธันยธร เพชรรัตน์