ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย ได้รับการคัดเลือกผู้สําเร็จ การศึกษาทุน พสวท. เข้าสู่หอเกียรติยศ พสวท. หรือ “DPST Hall of Fame” ประจําปี 2565ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และหัวหน้าบรรณาธิการวารสาร Trends in Sciences โอกาสที่ได้รับคัดเลือกเข้าหอเกียรติยศ พสวท. ประจำปี 2565

ตามที่สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้ดําเนินการคัดเลือกผู้สําเร็จ การศึกษาทุน พสวท. เข้าสู่หอเกียรติยศ พสวท. หรือ “DPST Hall of Fame” ประจําปี 2565 เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ ผู้สําเร็จการศึกษาทุน พสวท. ที่สร้างสรรค์ผลงานวิจัยดีเด่น หรือเป็นผู้นําในการบริหารและพัฒนางานวิทยาศาสตร์ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม นั้น คณะทํางานคัดเลือกผู้สําเร็จการศึกษาทุน พสวท. เข้าสู่หอเกียรติยศ พสวท. “DPST Hall of Fame” ประจําปี 2565 ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 30 กันยนยน 2565

DPST Hall of Fame
“ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เกิดจากการทุ่มเท พากเพียร เสียสละ และการทำงานเป็นทีม”
รศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์