ขอแสดงความยินดีแด่นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยงานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้พิจารณาจัดสรรทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 โดยทุนการศึกษาทั้งหมด เป็นทุนการศึกษาที่ได้รับการอนุเคราะห์จากจากบุคคลภายนอก คณาจารย์ ศิษย์เก่า รวมทั้งบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาและครอบครัวที่ขาดแคลน มีความจำเป็นและเดือดร้อนในเรื่องทุนทรัพย์ โดยได้จัดสรรทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาจำนวน 175 คน รวมเงินทุนการศึกษาทั้งสิ้นจำนวน 768,500 บาท ทั้งนี้ ได้มีการพิจารณาจัดสรรทุนการศึกษา โดยจัดสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษา เมื่อวันที่ 8 – 14 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักศึกษาจากหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ได้รับทุนการศึกษา ดังนี้

1. นางสาวรัชฎาภรณ์ สุขใส ได้รับทุนการศึกษาจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) จำนวน 7000 บาท
  2. นางสาวชาลิสา เด่นมาลัย ได้รับทุนการศึกษาจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) จำนวน 5000 บาท
  3. นางสาวมณีรัตน์ อ่อนชุม ได้รับทุนการศึกษาจาก บริษัท ซี.พี.ออลล์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 3000 บาท
  4. นางสาววริษฐา เจริญรัตน์ ได้รับทุนการศึกษาจาก ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จำนวน 5000 บาท

ขอขอบคุณ ผู้อุปการะทุนการศึกษาทุกท่านที่สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา มา ณ โอกาสนี้