สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม Walailak to School ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

Science to School at KN

เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 08.00 – 12.00 น. ที่ผ่านมา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ได้เข้าร่วมกิจกรรม “หลักสูตรที่ใช่ อาชีพที่ชอบ” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของ Walailak To School จัดโดยส่วนสื่อสารองค์กร เพื่อสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร สร้างการรับรู้ สร้างความเข้าใจ เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน รวมทั้ง เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับอาจารย์แนะแนว และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียนกับมหาวิทยาลัยโดยการจัดกิจกรรมพบปะ ให้ข้อมูล และแลกเปลี่ยนพูดคุยกับโรงเรียนกลุ่มเป้าหมาย โดยจัดกิจกรรมขึ้น ณ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากนักเรียนทุกระดับชั้นที่มีความสนใจในหลักสูตรต่าง ๆ ระดับปริญญาตรีที่สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เปิดสอน ดังนี้

1. หลักสูตรวิทยาศาสตร์
  2. หลักสูตรวิทยาศาสตร์ทางทะเล
  3. หลักสูตรครุศาสตร์

และในวันที่ 9 กันยายน 2566 นี้ ทั้ง 3 หลักสูตร จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 โดยสามารถดูข้อมูลการสมัครได้ที่ https://entry.wu.ac.th/