นส ภารุณีย์ สามพิมพ์, นายอาทินันท์ สุชาตา, Ms Sharon Lazaro นักศึกษาบัณฑิตสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และ Mr Sadeq Abbasi นักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัสดุเชิงฟังก์ชันและนาโนเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมจัดแสดงนิทรรศการเผยแพร่ความรู้จากงานวิจัยสู่สาธารณชน ในมหกรรมวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ อิมแพค เมืองทองธานี