นายเจตนิพัทธ์ สงเกิดทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเคมี นำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ในต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 (เวลาไทย) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเคมีได้มีโอกาสนำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ในต่างประเทศ ได้แก่  นายเจตนิพัทธ์ สงเกิดทอง

นายเจตนิพัทธ์ สงเกิดทอง ได้นำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ในหัวข้อ “Octahedral Co(II) Single Ion Magnets” ในงานประชุม “VIC Inorganic Chemistry Symposium 2017” ณ มหาวิทยาลัยลาโทรบ (La Trobe University) ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งงานวิจัยนี้เป็นความร่วมระหว่างศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัสดุเชิงฟังก์ชันและนาโนเทคโนโลยี (FuNTech) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยโมนาช (Department of Chemistry, Monash University) และนายเจตนิพัทธ์ได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อสหกิจศึกษาที่ภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยโมนาช เป็นเวลา 4 เดือน ระหว่างเดือนตุลาคม 2560 ถึง มกราคม 2561 จากโครงการ พสวท. ภายใต้การดูแลของ Prof. Keith Murray โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาฝ่ายไทยคือ รศ.ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง และ ผศ.ดร.พิมผกา ฮาร์ดิง