นางสาวปรัชญาพร เดิมหลิ่ม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกคณิตศาสตร์เชิงคำนวณ นำเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่าในต่างประเทศ

นางสาวปรัชญาพร เดิมหลิ่ม ได้นำเสนอผลงานวิจัยแบบปากเปล่า ในงานประชุม International Conference on Pure and Applied Mathematics-2018 (ICPAM-2018)

ณ เมือง Kanchipuram ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 19-20 กพ 2561

ซึ่งงานวิจัยนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงงานวิจัยร่วมระหว่างสาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และนางสาวปรัชญาพร ได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปนำเสนอผลงานวิจัยในต่างประเทศจากโครงการ พสวท. ภายใต้การดูแลของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยารักษ์ ทองสมพร อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร เลาหโกศล อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นที่ปรึกษาร่วม