นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณคว้ารางวัลในการนำเสนอการประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา “งานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับสหกิจศึกษา ครั้งที่ 12”

ในวันที่ 14 มีนาคม 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ เข้าร่วมประกวดผลงานใน “งานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับสหกิจศึกษา ครั้งที่ 12” ซึ่งจัดโดยศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ โดย

• นางสาวอัลย์ลิกา ฉิมประสิทธิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอในประเภทวิทยาศาสตร์ หัวข้อ “ประสบการณ์การสหกิจศึกษา ณ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”
  • นายสัณหณัฐ เกษรสิทธิ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอในประเภทนวัตกรรม หัวข้อ “ประสบการณ์การสหกิจศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการวัสดุวิศวกรรมนาโนเพื่อสิ่งแวดล้อม หน่วยวิจัยเกษตรนาโนและสิ่งแวดล้อม ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ”
  • นางสาวพีรนุช พวงศรีพงศ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอในประเภทนานาชาติ หัวข้อ “ประสบการณ์สหกิจศึกษาในต่างแดน ณ University of Southamton ประเทศอังกฤษ”

ซึ่งนักศึกษาทั้งสามคนเป็นนักศึกษาทุนในความดูแลของโครงการ พสวท.