ขอเชิญร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวณัฏฐา ใจกระจ่าง นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้กำหนดสอบวิทยานิพนธ์ของ นางสาวณัฏฐา ใจกระจ่าง หัวข้อวิทยานิพนธ์ “การใช้สารสกัดธรรมชาติจาก Phyllanthus emblica Linn. ร่วมกับโฟลอินเจคชันสเปคโทรโฟโตเมทรีสำหรับการวิเคราะห์หาปริมาณเหล็ก (III)”

ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพันธ์ของนางสาวณัฏฐา ใจกระจ่าง ในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิจัย