นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเคมี คว้ารางวัลในงานประชุมวิชาการระดับชาติ “วลัยลักษณ์วิจัย” ครั้งที่ 10

วันที่ 28 มีนาคม 2561 นางสาวณัฏฐา ใจกระจ่าง นักศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเคมี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ คว้ารางวัลการนำเสนอผลงานประเภทบรรยายดีเด่นในงานประชุมวิชาการระดับชาติ “วลัยลักษณ์วิจัย” ครั้งที่ 10 ในหัวข้อ “Employing natural reagents from Ma-kham-pom for iron(III) determination in pharmaceutical preparations and water samples”

ซึ่งนางสาวณัฏฐา ใจกระจ่าง เป็นนักศึกษาในความดูแลของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภารวี รัตนกิจ และเป็นนักศึกษาในโครงการของทุนต่างๆ ดังนี้

1. ทุนอุดหนุนการศึกษาสำหรับผู้มีศักยภาพเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558
  2. ทุนอุดหนุนการวิจัยประเภทเชื่อมโยงกับบัณฑิตศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558
  3. ทุนอุดหนุนโครงการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2560